Phong KD Hair Salon giới thiệu kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp nhất 2017 cho bạn gái. Tóc ngắn xoăn đuôi với nhiều biến tấu đem lại cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ được rất nhiều cô nàng sành điệu ưa chuộng. Với kiểu tóc này các nàng có thể thỏa sức thể hiện phong cách riêng của mình.
Cuộc đổ bộ của các kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đang làm điên đảo các nàng trong năm nay. Không chỉ mang lại vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung, tóc xoăn ngắn còn thể hiện sự thức thời của những cô nàng sành điệu! Kiểu tóc ngắn ngang mang tai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp tại Phong KD Hair Salon Những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp tại Phong KD Hair Salon
Vẻ đẹp hiện đại của phái đẹp không còn là những kiểu tóc dài đen mượt nữa mà là những kiểu tóc ngắn vừa phải được cắt tỉa cẩn thận và làm xoăn nhẹ nhàng. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách của bản thân và che đi khuyết điểm mặt tròn của mình mà vẫn chưa tìm được cho mình kiểu tóc phù hợp thì ngại ngần gì mà không chọn ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ dễ thương này nhỉ.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp tại Phong KD Hair Salon Những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi đẹp tại Phong KD Hair Salon
Bạn yêu phong cách tiểu thư đài các, kiêu sa đầy quý phái thì hãy thử ngay kiểu tóc ngắn này nhé. Lọn tóc xoăn trông đẹp lạ mắt giúp bạn thêm phần nổi bật, đặc biệt kiểu tóc ngắn xoăn đuôi không hề kén gương mặt đâu nhé.

Phong KD Hair SalonSalon tóc đẹp tại Đà Lạt